CoolSculpting กำจัดไขมันด้วยความเย็น ไม่ต้องผ่าตัด ไม่ต้องพักฟื้น

“อยากลดไขมันส่วนเกิน ? แต่กลัวการผ่าตัด ไม่มีเวลา ออกกำลังกายก็แล้ว คุมอาหารก็แล้ว แต่น้ำหนักก็ยังไม่ลดเท่าที่ควร”

“ตัวเลือกดีๆสำหรับคนที่อยากจะลดไขมันส่วนเกิน” มีให้บริการแล้วที่ BL Clinic โคราช

ไม่ต้องกลัวเจ็บ นอนสบายๆไขมันก็ปลิวได้ !!! เห็นผล 27% ภายใน 3 เดือน


CoolSuclpting คืออะไร ?

เทคโนโลยีการสลายไขมันด้วยความเย็น โดยจะแช่แข็งเฉพาะเซลล์ในชั้นไขมันเท่านั้น เนื่องจากเซลล์ไขมันจะพิเศษคือไวต่ออุณหภูมิมากกว่าเซลล์ชนิดอื่น ๆ เครื่อง CoolSculpting ใช้หัวดูดผิวเพื่อดึงชั้นไขมันเข้ามาไว้ในหัวของเครื่อง คล้าย ๆ เราหยิกไขมันที่พุงขึ้นมา ซึ่งในหัวดูดจะปล่อยความเย็น -11°C แช่แข็งก้อนไขมันที่ถูกดูดขึ้นมานาน 35 นาทีในแต่ละจุด

Coolsculpting

CoolSculpting ถูกคิดค้นโดยมหาวิทยาลัยการแพทย์ฮาร์วาร์ดมีงานวิจัยตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์ระดับโลกจำนวนมาก

จึงเป็นเครื่องสลายไขมันด้วยความเย็นเครื่องแรก ที่ได้รับมาตรฐาน U.S.FDA 🇺🇸 มาตั้งแต่ปี 2010 ดาราฮอลลีวู้ดนิยมที่สุดแล้ว  คลินิกชั้นนำทั่วประเทศไทยจึงนิยมเลือกใช้เครื่อง CoolSculpting มากที่สุดในบรรดาเครื่องสลายไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัด  มากกว่า 100 เครื่องเฉพาะในประเทศไทย จึงบ่งบอกถึงกระแสความนิยม และผลลัพธ์ที่ดีที่สุดไปในตัวแล้ว

สลายไขมันด้วยความเย็น -11 องศา เทคโนโลยีที่พิสูจน์แล้วว่าดีที่สุดในโลก  มีให้บริการแล้ว ที่ BL Clinic ประหยัดเวลากว่า เพราะมี 2 เครื่องทำพร้อมกันแห่งแรกแห่งเดียวในภาคอีสาน


หัว CoolSculpting มีกี่หัว แต่ละหัวต่างกันอย่างไร เหมาะกับจุดไหน ?

CoolSculpting มีทั้งหมด 5 หัว โดยใช้หัวสุญญากาศเป็นแรงดูด ทำให้เจ็บน้อยกว่า ใช้เวลาน้อยลง ได้ผลลัพธ์ที่ดีสามารถช่วยลดไขมันได้มากขึ้นหลายตำแหน่ง และทำได้เกือบทั้งตัว

 • CoolAdvantage เป็นตัวหลักที่ได้รับความนิยมมากที่สุด ประมาณ 60-70% ของเคสทั้งหมด โดยจะเหมาะกับผู้ที่มีไขมันปานกลาง ใช้ทำได้ 7 จุด ได้แก่ ท้อง เอว แขน หน้าอกผู้ชาย ปีกหลัง ขาด้านใน ใต้ก้นหัว Applicator Coolsculpting
 • CoolAdvantagePetite ใช้สำหรับลดไขมันได้ 7 จุด เท่ากับหัว CoolAdvantage คือ ท้อง เอว แขน หน้าอกผู้ชาย ปีกหลัง ขาด้านใน ใต้ก้น แต่จะเหมาะสำหรับคนที่มีไขมันไม่หนามาก คนตัวเล็ก หรือเคยทำ CoolAdvantage ไปแล้ว
 • CoolAdvantagePlus เป็นหัวขนาดใหญ่ เหมาะกับคนที่มีไขมันเยอะ ใช้สำหรับลดไขมันบริเวณกว้าง ได้แก่ เอว ท้อง
 • CoolMini เป็นหัวขนาดเล็ก ใช้สำหรับลดไขมันบริเวณเหนียง นมน้อย (เนื้อใต้รักแร้) เหนือหน้าอกผู้หญิง เนื้อย้วยเหนือเข่าสำหรับที่ออกกำลังกายไม่ได้
 • CoolSmoothPro เป็นหัวที่ใช้สำหรับบริเวณขาด้านนอก และบริเวณใต้สะโพกลงมา (บางคลินิกใช้ทำ sixpack)

 

รายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติม https://www.coolsculpting.co.th/th/


ข้อดีของการทำ CoolSculpting

เนื่องจาก CoolSculpting เป็นเทคโนโลยีสลายไขมันด้วยความเย็น ที่จะไม่ทำอันตรายต่อผิวหนังชั้นนอก ไม่เคยเกิดกรณีเคสผิวไหม้จากความเย็นเลยเนื่องจาก CoolSculpting มีระบบ Freeze detect คือเครื่องจะหยุดทำงานทันทีที่ตรวจเจอความเย็นในผิวชั้นบนที่มากเกินไป ซึ่งในเครื่องเลียนแบบเกรดต่ำยี่ห้ออื่น ๆ มักจะเจอผลข้างเคียงเรื่องผิวไหม้จากความเย็นได้ง่าย

การทำ CoolSculpting ไ่ม่ต้องใช้เข็มไม่เจ็บตัว และไม่ต้องพักฟื้น

ไม่ต้องใช้เข็ม

Coolsculpitng


CoolSculpting เหมาะกับใครบ้าง ?

 • ผู้ที่มีปัญหาไขมันสะสมในบริเวณต่างๆ ของร่างกาย
 • ผู้ที่มีปัญหาไขมันส่วนเกินที่ไม่ตอบสนองต่อการลดน้ำหนักหรือออกกำลังกาย
 • ผู้ที่ต้องการกระชับสัดส่วน และปรับรูปร่าง

Coolsculpting เหมาะกับใคร


ขั้นตอนการทำงานของ CoolSculpting

"ขั้นตอนการทำ


ขั้นตอนการทำ CoolSculpting

สามารถทำจุดไหนได้บ้าง ?

การสลายไขมันด้วยความเย็นด้วยเครื่อง CoolSculpting สามารถทำได้หลายจุดทั่วร่างกาย ที่เป็นไขมันชั้นนอก ที่บีบจับได้ โดยมีหัวเครื่องมือหลายรูปแบบ เข้ากับสรีะแต่ละบริเวณ


ความรู้สึกขณะได้รับการรักษาด้วย CoolSculpting

การกำจัดไขมันด้วยการแช่แข็ง ผู้รับการรักษาจะรู้สึกเย็นๆ ซึ่งเป็นความเย็นที่ได้รับการควบคุม และถูกส่งผ่านลงไปยังไขมันเป้าหมายเพื่อทำให้ไขมันดังกล่าวแข็งตัว

ปกติแล้วความรู้สึกนี้จะอยู่ลึกลงไป และเนื่องจากบริเวณที่รักษาจะถูกดูดเข้าไปในแอพพลิเคเตอร์หรือถ้วยแก้ว คุณอาจจะรู้สึกว่าผิวบริเวณดังกล่าวถูกดึง หรือถูกดูดเบาๆ

เนื่องจากเป็นโปรแกรมที่ไม่ใช่การผ่าตัด ในขณะที่กำลังรับการรักษาก็จะรู้สึกสบายๆ ผ่อนคลาย และสามารถทำกิจกรรมอื่นร่วมได้ เช่น การอ่านหนังสือ หรือนอนพักผ่อน

สลายไขมันด้วยความเย็น Coolsculpting

ผลลัพธ์หลังทำ CoolSculpting


รีวิวการทำ Coolscupitng

รีวิวหลังทำ Coolsculpting

รีวิว Coolsculpting

รีวิว Coolsculpting

*ผลลัพธ์ขึ้นอยู่เฉพาะบุคคล*


ความรู้สึกของผู้ใช้บริการจริง

CoolSculpting เห็นผลไหม ?

ปกติ 1 หนีบจะสลายไขมันออกไปได้ครั้งละประมาณ 60-70 cc ซึ่งการปรับรูปทรงสัดส่วนในเคสส่วนมากมักจะใช้การทำ 2-4 หนีบขึ้นไป

เหตุผลที่ต้องทำ CoolSculpting ที่ BL Clinic

 • BL Clinic มี 2 เครื่อง ทำได้พร้อมกันหลายจุดประหยัดเวลากว่า แห่งแรกในภาคอีสาน
 • เครื่องรุ่นใหม่ล่าสุด มี App ครบสำหรับทุกเรือนร่าง (มีครบทั้ง 5 App) ดีไซน์รูปร่างทุกบริเวณที่ต้องการได้อย่างสวยงาม
 • หัว CoolSculpting ที่ใช้ในการสลายไขมันมี ขนาดใหญ่กว่า การสลายไขมันด้วยเลเซอร์ถึง 5 เท่า‼ 1 App มีขนาด 122 ตร.ซม. ในขณะที่ 1 App ของการสลายไขมันด้วยเลเซอร์บางยี่ห้อ มีขนาดพื้นที่เพียง 24 ตร.ซม./จุด ซึ่งการสลายไขมันด้วยความเย็นนอกจากเห็นผลลัพธ์อย่างชัดเจนที่สุดแล้ว #ยังคุ้มกว่า ประหยัดกว่าอีกด้วย
 • นวัตกรรมสลายไขมันแบบไม่ต้องผ่าตัดที่ดีที่สุด ‼ และนิยมสูงสุด มากกว่า 11 ล้าน treatment ทั่วโลก คิดค้นโดยมหาวิทยาลัยการแพทย์ฮาร์วาร์ด
 • มีแพทย์ พยาบาล และผู้เชี่ยวชาญ ( Team Cool Designer ) ที่ได้รับการอบรมในการใช้เครื่อง CoolSculpting ไม่เพียงแค่สลายไขมัน แต่ยังออกแบบรูปร่างให้ได้สัดส่วนที่สวยงาม พิถีพิถันทุกรายละเอียด
 • สถานที่ สะอาด สะดวกสบาย กว้างขวาง หรูหราเป็นส่วนตัว สุด Exclusive
 • การันตีผลลัพธ์เห็นผลตั้งแต่ครั้งแรก ‼ ไม่เห็นผลยินดีคืนเงิน ทำเพียงครั้งเดียว สลายไขมันถาวรมากกว่า 27%/ครั้ง…ระยะเวลาที่เห็นผล 4-12 สัปดาห์

Coolsculpting 2 เครื่อง

ดูดไขมันโคราช

 

ราคา และโปรโมชั่น CoolSculpting


 

สนใจติดต่อและปรึกษาเราได้ฟรี