Dimond Peel

Diamond Peel ผลัดผิวอย่างอ่อนโยน ด้วยหัวเพชรแท้

Pristine (US FDA) คือ เครื่องมือที่ใช้เทคโนโลยีการผลัดผิวหนังที่ เรียกว่า Microdermabrasion โดยใช้หัวขัดผิวที่เป็น Diamond ร่วมกับการใช้ระบบดูดสุญญากาศทำให้สามารถซ่อมแซมผิวชั้นหนังกำพร้าออกได้อย่างมีประสิทธิภาพ และนุ่มนวล

Pristine (US FDA) จะทำการผลัดผิวออกในขณะที่มีการ suction ผิวเบาๆ เพื่อกระตุ้นระบบการไหลเวียนโลหิตของผิวที่ทำการรักษา กระตุ้นให้มีการสร้างเส้นใยคอลลาเจน และอีลาสติลทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรงขึ้นด้วยโดยสามารถทำการรักษาได้ในทุกสภาพผิวและในทุกส่วนของร่างกาย เช่น ใบหน้า ลำคอ มือ และบริเวณลำตัว

ทำ Pristine (US FDA) จะทำให้หน้าบางลงจริงหรือไม่

หลายคนได้ยินว่ามีการกรอผิวด้วยก็อาจจะเกิดความกังวลได้ว่าจะเจ็บจะอันตรายผิวจะบางมั๊ย?? จริงๆแล้วการกรอผิว (Skin Peeling) เป็นวิธีหนึ่งที่แพทย์ผิวหนังได้นำมาใช้แก้ปัญหาผิวหน้า และฟื้นฟูสภาพผิวให้สดใสขึ้น และให้ผลลัพท์ที่แตกต่างจากการทำเลเซอร์ และการใช้สารเคมีลอกผิว การกรอผิวไม่ได้ทำให้ผิวบางลง โดยปกติร่างกายจะมีการผลัดผิวทุก 3-4 สัปดาห์แต่เมื่อแก่ตัวลงกระบวนการผลัดผิวนี้จะเริ่มช้าลงๆ เป็นสาเหตุทำให้ผิวดูหมองคล้ำเสีย และรูขุมขนอุดตันได้ง่าย การกรอผิวทุก 3-4 สัปดาห์ทำให้ผิวผลัดตัวเป็นปกติยิ่งขึ้น และไม่ทำให้ผิวบางลงแต่อย่างใด นอกจากนั้นยังเป็นการกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนของผิวหนังได้อีกด้วยจร้า

ข้อดีของการทำ Pristine

 1. ได้รับการรับรองจากองค์การอาหาร และยาจากประเทศอเมริกา (US FDA) และประเทศไทย (THAI FDA)
 2. ปลอดภัย และมีประสิทธิภาพสำหรับการรักษาทั้งผิวหน้า และผิวกาย
 3. เป็นการรักษาที่ไม่เจ็บ และไม่มีผลข้างเคียง
 4. เป็นการรักษาที่สะอาด และไม่ก่อให้การระคายเคืองหรือแพ้
 5. เห็นผลการรักษาที่ชัดเจนตั้งแต่ครั้งแรกซึ่งคุณจะรู้สึกได้ถึงความเปลี่ยนแปลงของผิวที่สะอาด กระจ่างใส และเรียบเนียนขึ้นอย่างเห็นได้ชัด

ทำไมต้องเลือกการรักษาด้วย Diamond Peel (US FDA)

เพราะการรักษาด้วย Diamond Peel เป็นการรักษาที่ปลอดภัย และเป็นการขัดผิวได้อย่างล้ำลึก พร้อมทั้งยังกระตุ้นให้ผิวแข็งแรงยิ่งขึ้น โดยใช้ laser – cut diamond เพื่อผลัดผิวที่ตายแล้วออกได้อย่างหมดจด พร้อมทั้งยังมีการกระตุ้นให้มีการสร้างผิวใหม่ที่แข็งแรงขึ้น จึงทำให้ผิวเรียบเนียน กระจ่างใส และไร้ริ้วรอย

Pristine ใช้ Tip ที่เป็น Diamond tip ซึ่งมีทั้งขนาด และความละเอียดที่แตกต่างกัน เพื่อใช้สำหรับการรักษาที่หลากหลายยิ่งขึ้น ทั้งผิวหน้า และผิวกาย รวมถึงใช้สำหรับในบริเวณที่ผิวมีความไวต่อความรู้สึกที่ต่างกัน หรือแม้แต่ผิวบริเวณที่บอบบางไม่เท่ากันก็สามารถทำการรักษาได้

Diamond Peel รักษาอะไรได้บ้าง

 1. ริ้วรอยต่างๆ
 2. รอยแผลเป็นที่เกิดจากสิว และรอยแผลเป็นต่างๆ
 3. รูขุมขนกว้าง
 4. สิวหัวดำ และสิวหัวขาว
 5. จุดด่างดำจากการโดนแสงแดดทำลาย
 6. ผิวไม่เรียบเนียน

สนใจคอร์ส Diamond Peel สอบถามกับผู้เชี่ยวชาญด้านความงามของเราได้ทันที

ติดต่อสอบถาม
BL CLINIC เปิดทุกวันตั้งแต่เวลา 10.00 – 20.00 น.

ติดต่อสอบถาม tel:0996474544